THỜI GIAN LÀ VÀNG

THỜI TIẾT BÌNH ĐỊNH

LIÊN KẾT WEBSITE

Tài nguyên dạy học

LỊCH LÀM VIỆC

:

DANH NGÔN

TIN GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  2219.jpg 2123.jpg 1918.jpg 1816.jpg 1718.jpg 1422.jpg 9a.jpg 397462112014.jpg 728.jpg 543.jpg 2109.jpg 1143.jpg 1459717_355828964560481_1655845825_n.jpg ToQuocNhinTuBienQuynhHopArtista_3da5e.mp3 Dep_2.gif 1298086899_thiep51.gif 8320131.swf 832013.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  ban kiem diem 2012-2013

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Yến
  Ngày gửi: 15h:08' 23-05-2013
  Dung lượng: 8.7 KB
  Số lượt tải: 34
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GIÁO DỤC PHÙ CÁT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG THCS CÁT NHƠN Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.
  *************** (((

  BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
  NĂM HỌC 2012 - 2013

  Họ và tên: NGUYỄN THỊ YẾN
  Nhiệm vụ phân công công tác:
  Chủ nhiệm lớp 7A1.
  Dạy môn lịch sử lớp 8 (8A1, 8A2, 8A3, 8A4).
  Môn lịch sử lớp 7 (7A1, 7A2, 7A3, 7A4, 7A5) trong học kỳ II
  Tổ chuyên môn: Văn – Sử - Giáo dục công dân.
  Trong năm học 2012 – 2013, tôi tự nhận xét kết quả công tác, tu dưỡng rèn luyện qua các mặt như sau:
  I. Ưu điểm:
  1. Chấp hành chính sách pháp luật của nhà nước
  Bản thân luôn luôn đứng vững trên lập trường quan điểm của Chủ nghĩa Mác-Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, luôn luôn giữ vững lập trường kiên định về tư tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, xem đó là nền tảng, là kim chỉ nam cho mọi hành động chính của mình. Bản thân tôi luôn chấp hành đúng và tốt đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và Ngành quy định.
  Bản thân luôn gương mẫu thực hiện tốt nghĩa vụ công dân ở nơi cư trú, gia đình văn hóa; thực hiện tốt chính sách kế hoạch hóa gia đình, chấp hành tốt về trật tự an toàn giao thông đường bộ, .v.v…
  3. Kết quả công tác
  a. Công tác chuyên môn
  Bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của Ngành, của trường giao phó. Hồ sơ giảng dạy đầy đủ được tổ, trường xếp loại tốt, chuyên môn loại giỏi. Đầu tư nghiên cứu soạn giảng giáo án điện tử, giảng dạy theo phương pháp mới sử dụng sơ đồ tư duy, tự làm đồ dùng dạy học để phục vụ cho bài giảng, nhằm giúp cho học sinh tiếp thu bài tốt. Cho học sinh làm bài kiểm tra đúng tiết, chấm bài, phát bài, cộng điểm, ghi điểm vào sổ điểm lớp, học bạ kịp thời đúng theo quy định của Bộ Giáo dục-Đào tạo, của trường; đi dạy đúng giờ, đúng tiết theo quy định của Bộ Giáo dục-Đào tạo, của trường, v.v… Có ý thức tinh thần tự học tự rèn, tham gia dự giờ thăm lớp các bạn đồng nghiệp, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.
  b. Công tác chủ nhiệm
  Có kế hoạch và biện pháp giáo dục học sinh chậm tiến. Nhận xét đánh giá về hai mặt học lực, hạnh kiểm và bình bầu danh hiệu thi đua của học sinh ở cuối học kỳ 2 và cả năm rất khách quan, dân chủ, công bằng và không thiên vị về một cá nhân học sinh nào của lớp. Có kế hoạch tổ chức lớp tham gia các phong trào do trường, Đoàn đội tổ chức như làm báo tường 20/ 11, sinh hoạt 26/ 3, tham gia các câu lạc bộ môn. Về việc thu nộp các khoản tiền như: Hội phí, bảo hiểm Y té, bảo hiểm toàn diện, bê tông, tu sửa cơ sở vật chất, học phí, giấy làm bài kiểm tra học kỳ, quỹ Đội, v.v… luôn luôn nộp đúng và trước thời gian quy định của trường; đặc biệt vận động lớp tham gia bảo hiểm Y tế và bảo hiểm toàn diện 100%, cuối năm không thâm tiền quỹ của lớp, của trường.
  c. Các công tác khác
  Bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
  3. Tinh thần kỷ luật:
  Tôi luôn luôn có ý thức tổ chức kỷ luật cao biểu hiện như: Đi họp hội đồng, đi họp Chuyên môn, đi họp Công đoàn đầy đủ, đúng giờ trong cuộc họp giữ gìn trật tự và ghi chép nội dung của cuộc họp. Có tinh thần phê bình và tự phê bình trung thực trong công tác của bản thân cũng như các bạn đồng nghiệp với tư tưởng tin thần góp ý xây dựng ngày càng tiến bộ. Bản thân tôi thực hiện tốt trường học thân thiện, lớp học thân thiện, thực hiện cuộc vận động “Hai không”, bốn nội dung do Bộ Giáo dục – Đào tạo phát động. Đó là nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục; nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và để học sinh ngồi nhầm lớp.
  4. Tính trung thực trong công tác
  Bản thân khi vắng họp hội đồng có xin phép cụ thể Ban lãnh đạo, báo cáo trung thực số lượng và chất lượng về giảng dạy bộ môn, kết quả xếp loại hai mặt giáo dục hạnh kiểm và học lực của học sinh lớp chủ nhiệm.
  Ii. Tồn tại
  Bản thân không tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
  Mặt tồn tại trên
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS CÁT NHƠN - PHẦN 2

  LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS CÁT NHƠN - PHẦN 3